แนะนำของ(ต้อง)ฝาก สินค้านวัตกรรมจาก NSP Inno Store

สงกรานต์เที่ยวเชียงใหม่ ซื้ออะไรติดมือกลับไปดี ?
แนะนำของ(ต้อง)ฝาก สินค้านวัตกรรมจาก NSP Inno Store

___________⠀⠀⠀สงกรานต์มาถึงแล้ว! หลายคนคงวางแผนสิ่งที่จะทำในช่วงวันหยุดยาวนี้เป็นที่เรียบร้อย และเชื่อว่ามีไม่น้อยเลยที่กำลังเดินทางมาเที่ยวยังเชียงใหม่ในช่วงสงกรานต์ปีนี้ หลังจากเที่ยวเล่น สาดน้ำ ชมเมือง ซึมซับบรรยากาศช่วงเทศกาลกันจนหนำใจแล้ว แน่นอนว่าสิ่งต่อมาที่ขาดไปไม่ได้เลยคือการช้อปปิ้งของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน 

⠀⠀⠀เราจึงขอถือโอกาสนี้ ยกสินค้านวัตกรรมกลิ่นอายภาคเหนือ ที่ผ่านการพัฒนาโดย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ STeP มาแนะนำให้กับทุกท่าน ซึ่งรับรองเลยว่าได้ทั้งคุณภาพ ความแปลกใหม่ ไม่ว่าจะซื้อฝากใครก็ต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ฝากสุขภาพที่ดี

⠀⠀⠀หากใครกำลังมองหาของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่และผู้สูงอายุุ เราแนะนำแก๊งนี้เลย ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ผ่านการวิจัยพัฒนามาอย่างเข้มข้นจากอาจารย์-นักวิจัยภายใต้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จนสามารถสกัดเอาคุณค่าตามธรรมชาติของวัตถุดิบมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ได้แก่

VFLOW 

⠀⠀⠀ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รูปแบบชงพร้อมดื่ม สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอย่างขิง พุทธาจีน และเห็ดหูหนูดำ ที่ผลิตตามกระบวนการงานวิจัย มีสรรพคุณทางยา ช่วยลดความเสี่ยงของอาการต่าง ๆ ในหลอดเลือด ลดความดัน อาการเวียนศีรษะ ที่อาจเกิดขึ้นจากความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ

B-Garlic 

⠀⠀⠀กระเทียมดำเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านกระบวนการบ่มด้วยกรรมวิธีเฉพาะ จนทำให้ได้กระเทียมดำที่มีรสสัมผัสนุ่ม ฉ่ำ ทั้งยังอุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร ประกอบด้วย อัลลิซิน วิตามินบี วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และบีตาแคโรทีน ซึ่งช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กันร่างกาย ทั้งยังลดคอเลสเตอรอลในเลือดอีกด้วย

DR. OIL 

⠀⠀⠀ครีมนวดจากสมุนไพรไทย ประกอบด้วยพริก ไพร และมังคุด ผลิตโดยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ช่วยฟื้นฟู บรรเทา หายจากการปวดเมื่อย ออกฤทธิ์เร็วและยาวนาน 


ฝากของอร่อย ๆ 

⠀⠀⠀ถ้ามาเชียงใหม่ ไม่ได้อาหารเหนือกลับไปถือว่ามาไม่ถึง! การหาซื้อของฝากจำพวกอาหารอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ปัญหามักอยู่ตรงที่ถ้าซื้อในปริมาณมาก ก็หิ้วขึ้นเครื่องไม่ได้ หรือความกังวลว่าอาหารจะเสียไประหว่างทาง เราจึงแก้ข้อจำกัดเหล่านี้ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยถนอมอาหาร แต่ยังคงความอร่อยไว้ได้แบบเต็มร้อย ได้แก่

แม่แช่ม แคบหมู

⠀⠀⠀พูดถึงเชียงใหม่ยังไงก็ต้องแคบหมูแม่แช่มเจ้าดัง ด้วยสูตรลับเฉพาะที่ถูกพัฒนาต่อยอดด้วยนวัตกรรมการทอดด้วยเตา 2 ชั้น ให้ผลลัพธ์ที่กรอบ อร่อย ไม่ต่างจากการทอดแบบดั่งเดิม เพิ่มเติมคือไม่อมน้ำมัน และลดกลิ่นเหม็นหืนเมื่อเก็บไว้นาน

แม่เนื้อทิพย์ น้ำพริกหนุ่มฟรีซดราย

⠀⠀⠀ปัญหาหิ้วน้ำพริกหนุ่มขึ้นเครื่องบินไม่ได้จะหมดไป เมื่อคุณซื้อน้ำพริกหนุ่มฟรีซดราย ที่ต่อยอดจากปัญหาอายุการเก็บรักษาสั้นของอาหาร ถูกยกระดับด้วยเทคโนโลยีฟรีซดราย ช่วยยืดอายุการเก็บรักษา มีน้ำหนักเบา เพียงแค่ผสมน้ำร้อนก็สามารถอร่อยกับรสชาติแบบดั้งเดิมพื้นบ้านภาคเหนือได้เลยทันที

เหนือแล้วไง แกงฮังเล พร้อมทาน

⠀⠀⠀อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของอาหารเหนือ แน่นอนว่าต้องมีแกงฮังเล ที่ไม่ว่าจะไปกินที่ไหนก็ไม่ได้รสชาติเท่ากับคนเหนือทำเอง เราจึงจับความเป็นล้านนายัดลงซอง ฉีก พร้อมทาน อายุอาหารผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ปราศจากสารกันบูด ให้คุณสามารถพกพารสมือคนเหนือไปกินได้ทุกที่ 


ฝากผลิตภัณฑ์ล้ำ ๆ สู้ฝุ่น PM 2.5

⠀⠀⠀ต้องยอมรับว่าสถานการณ์ฝุ่นควันทางภาคเหนือในตอนนี้ยังเป็นที่น่ากังวล แต่สำหรับนักท่องเที่ยวตั้งใจเดินทางมาใช้เวลาวันหยุดฉลองเทศกาลปี๋ใหม่เมืองร่วมกับชาวเชียงใหม่ ทางเราก็อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทาสุขภาพจาก PM 2.5 ได้แก่

Zilcov Mouth Spray

⠀⠀⠀สเปรย์พ่นคอจากสารสกัดสมุนไพร 100% ที่รวมเอาขิง กระชายขาว ส้มป่อย เปปเปอร์มิ้นต์ และชะเอมเทศไว้ด้วยกัน มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ในช่องปากและลำคอ ทำให้สามารถบรรเทาอาการระคายเคืองและเจ็บคอจากการสูดรับเอาฝุ่น PM 2.5 เข้าไปได้ รวมถึงช่วยลดอาการภูมิแพ้ในระบบทางเดินหายใจในช่วงฝุ่นหนาแน่นได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น Zilcov ยังมีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโควิค-19 ได้ถึง 99.93% เลยทีเดียว เรียกว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 ต่อ!

PATTA 

⠀⠀⠀ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดและบำรุงผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่จะช่วยชำระผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงให้การบำรุงเพื่อสร้างผิวที่แข็งแรง ลดการระคายเคืองจากการสัมผัสฝุ่น ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันตั้งแต่ แชมพูมะกรูดขจัดรังแข เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม สบู่มังคุดสำหรับผู้มีปัญหาสิ สบู่มะขามช่วยป้องกันผิวเสียจากแสงแดด และโลชันจากน้ำนมข้าว ที่ให้การดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

Papayaya Roll On

⠀⠀⠀โรลออนจากสารสกัดจากมะละกอและนํ้ามันหอมระเหยจากธรรมชาติ ที่สามารถบรรเทาอาการคันผิวหนังจากฝุ่น PM 2.5 ได้ชะงัด ด้วยมะละกอนั้นมีสารที่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น มีวิตามิน อี และสารที่ช่วยลดรอยด่างดำ ให้ความรู้สึกเย็นตรงบริเวณที่ทา เพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และน้ำมันระเหยจากเลม่อนเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับพกพาในช่วงที่ฝุ่นพิษหนาแน่นนี้สุด ๆ⠀⠀⠀ท่านสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ หรือมองหาสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ได้ที่ NSP Inno Store ซึ่งเป็นพื้นที่ทดสอบตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัยพัฒนาภายใต้ STeP และเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เดินทางมาได้เลยง่าย ๆ ตามปักหมุดนี้ https://maps.app.goo.gl/Gg5m5CeUoutbA4B18  

หรือหากท่านใดที่สนใจในสินค้า แต่ไม่สะดวกจะเดินทางมาด้วยตัวเอง ทาง NSP Inno Store เรามีบริการสั่งซื้อออนไลน์และจัดส่งสินค้าให้ถึงที่ ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้เลยทันที ผ่านการแอด Line ตาม QR Quote ในภาพประกอบได้เลย   


#CMUSTeP #MakeInnovationSimple #CreativeSTeP #NSPInnoStore #ของฝากเชียงใหม่ #สงกรานต์2567