>

STeP ลงนามความร่วมมือด้านการวิจัยเทคโนโลยีพลาสมากับ Ming Chi University of Technology ประเทศไต้หวัน
2023-01-31

ผศ.ดร.สุริยะ ทองมุณี รองผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Center for Plasma and Thin Film Technologies (CPTFT), Ming Chi University of Technology, Taiwan โดยมี Prof. Jyh-wei Lee Director of Center of Plasma and Thin Film Technologies (CPTFT), Ming Chi University of Technology, Ming Chi University of Technology (MCUT) ณ The Brick X @nsp อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวเพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ร่วมกันของสถาบัน รวมถึงความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา นักวิจัยและคณาจารย์ การแลกเปลี่ยนข้อมูลและวัสดุความร่วมมือวิจัยเทคโนโลยีพลาสมาและฟิล์มบาง (Plasma and Thin Film Technologies)

ในการนี้ ผศ.ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ และอาจารย์ ดร.ฐากร โอภาสสุวรรณ ผู้จัดการโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้ พร้อมกับ Prof. Jeon Geon Han Co-director of Thai-Korean Research Collaboration Center (TKRCC), Prof. Li-Chun Chang Professor of Department of Materials Engineering, Ming Chi University of Technology, Assist. Prof. Chuan-Ming Tseng Assistant professor of Department of Materials Engineering, Ming Chi University of Technology และ Assist. Prof. Pakman Yiu Assistant Professor of Ming Chi University of Science and Technology ผู้แทนจาก Ming Chi University of Technology, Taiwan