>


3 ขนมเจอิ่มท้อง ใน NSP INNO STORE ที่จะทำให้เทศกาลกินเจ ไม่จำเจอีกต่อไป
2022-09-27

เทศกาลกินเจวนมาอีกครั้ง พร้อมปัญหาเดิม ๆ ที่หลายคนอาจกำลังเผชิญอยู่ แม้มีความตั้งใจอยากจะกินเจ แต่ตอนหิวระหว่างวันดันไม่มีขนม “เจเจ” เข้าร้านสะดวกซื้อหยิบผิดหยิบถูกจนเจแตกกันไปไม่รู้เท่าไร ครั้นจะให้จัดเต็มมื้อใหญ่ก็อิ่มเกินไป และเชื่อเถอะว่ามีคนไม่น้อยที่ขอให้ได้หยิบขนมขบเคี้ยวกินเพลิน ๆ ช่วงระหว่างวันมาเป็นตัวช่วยที่ทำให้งานเดินไม่มีสะดุด

วันนี้ NSP เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์เด็ด รสชาติโดน แถมเจสุดๆ จาก NSP INNO STORE มาแนะนำให้เหล่าคนกินเจในปีนี้ได้เลือกถึงที่ กับผลิตภัณฑ์ของกินเล่นสุดเด็ดที่ได้เข้ารับบริการจากอุทยานฯ หลอมรวมงานวิจัยและนวัตกรรมจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์สุดโดนที่ไม่เหมือนใคร

เริ่มต้นขนมชิ้นแรกกับ “GIM BUGAK” ผู้ช่วยคลายหิวชั้นยอด ด้วยการผสมผสานระหว่างข้าวก่ำภาคเหนือและสาหร่ายเกาหลีผ่านกระบวนการทำแห้งด้วยเครื่องอบลมร้อน (hot air oven) จากโรงงานต้นแบบนวัตกรรมอาหารครบวงจร ไม่มีกลูเตน ปราศจาก MSG หอม กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน ให้พลังงานสูง แถมเจสุดๆ

สายผลไม้ขอเชิญทางนี้ “Lalynn Melon Freeze dried” อีกหนึ่งผลผลิตจากโรงงานต้นแบบนวัตกรรมอาหารครบวงจร ผ่านกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง ที่ช่วยรักษาความอร่อยได้อย่างยอดเยี่ยม คงเอกลักษณ์ของกลิ่นและรสชาติเหมือนกินเมลอนสด แถมยังไม่ใส่สารกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล ธรรมชาติเน้นๆ 100% เหมาะกับการเป็นอาหารว่างช่วงเทศกาลกินเจที่อร่อย ดีต่อสุขภาพไม่เบา

ส่วนใครที่ไม่ชอบให้มือเปื้อน เน้นสะดวก พกพาสบาย และอิ่มท้อง “Fruit Bound Chia Chews” Energy bar ผลไม้อบแห้งผสมธัญพืช  อีกหนึ่งทางเลือกของสายกินที่นอกจากเจเน้นๆ แล้วยังปราศจากสารปรุงแต่งและน้ำตาล ให้พลังงาน 80 – 100 แคลอรีต่อชิ้น ดีต่อสุขภาพทั้งยังเหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

และนี่เป็นแค่ผลิตภัณฑ์ “เจเจ” เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เราหยิบมาแนะนำ ยังมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มคุณค่าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอีกกว่า 100 รายการให้เลือกสรร
ที่  NSP INNO STORE เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น.

 

สอบถามและสั่งสินค้า
โทร. 09 7995 7388
Line ID: @950sveck (มี @ ด้วยนะคะ)