>


5 ไอเทมเด็ด ตัวช่วยสำหรับชาวออฟฟิศ by NSP INNO STORE
2022-08-29

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับไอเทมเด็ด ผลิตภัณฑ์ดัง ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการดูแลสุขภาพสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างคุณค่าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่ NSP INNO STORE สายช้อปปิ้งห้ามพลาด ไปกันเลย..

► จากโรคยอดฮิตในปัจจุบันของคนทำงานออฟฟิศ อย่างออฟฟิศซินโดรม “กัญญ์เฮิร์บ” ครีมนวัตกรรมนาโน บรรเทาอาการปวดอักเสบของกล้ามเนื้อ ปวดเส้นเอ็น ข้อเข่า ข้อมือข้อเท้า แม้จะนั่งหน้าคอมนานๆ หรือจะเดินเยอะก็หมดปัญหา ครีมตัวนี้เอาอยู่ เรียกว่าเป็น Rare item ที่มาแรงจนต้องรีบจัดเพราะขึ้น shelf เป็นสินค้าขายดีไปแล้ว

“Bee Product” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนมผึ้ง ด้วยคุณประโยชน์ของนมผึ้งที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ผ่อนคลายความเครียด พร้อมอุดมไปด้วยวิตามินบี 2 ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน พร้อมมีวิตามิบี 5 ช่วยเสริมภูมิต้านทาน และวิตามินบี 6 ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญโปรตีน ควบคุมความสมดุลของกระแสเลือด ประโยชน์หลากหลายครบครันขนาดนี้ อย่าพลาดเชียว

► ทำงานมาทั้งวัน อยากเพิ่มความสดชื่นต้องนี่เลย “Proof” น้ำผักผลไม้สกัดเย็น ( Cold Pressed Juice) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อไม่ใช้ความร้อนด้วยเทคโนโลยี High Pressure Processing ในการรักษาคุณประโยชน์ ความสด และปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยสูตร Carotene Boost ซึ่งเป็นน้ำสกัดจากแครอท มีเบต้าแคโรทีนสูง พร้อมวิตามินเอ เสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมช่วยบำรุงสายตาจากอาการสายตาล้าเนื่องจากเพ่งมองเป็นเวลานาน รับรอง ดื่มตัวนี้ ดวงตาสดใส สดชื่นพร้อมทำงานต่อได้

► สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมใส่รองเท้าส้นสูงนานๆ นอกจากอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือบวมอักเสบแล้ว ส้นสูงยังมีผลต่อกระดูกของเราด้วย เริ่มบำรุงวันนี้ด้วย “นาวิส พลัส” อาหารเสริมจากสารสกัดน้ำมันงาดำ ที่ช่วยลดอาการอักเสบทุกชนิด พร้อมสารเคลือบกระดูกอ่อน จึงช่วยบรรเทาและลดการอักเสบของกระดูก อีกหนึ่งไอเทมเสริมที่สาวๆ ควรมี แต่หนุ่มๆ ก็ทานเสริมได้เช่นกัน

► ไอเทมสุดท้ายที่ต้องมองหา... “การยะ” ครีมบำรุงมือข้าวก่ำ ผู้ช่วยในการถนอมผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ครีมบำรุงถนอมผิวมือที่นำเอสเซ้นส์จากข้าวก่ำ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะรุมสกัด พร้อมน้ำมันงาอันทรงคุณค่ามาเป็นส่วนผสมหลักทำให้ผิวมือที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื่น สดใสอีกครั้ง ด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ

 

พบกับผลิตภัณฑ์เด็ด สร้างคุณค่าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอีกมากกว่า 100 รายการ ได้ที่ NSP INNO STORE
สอบถามและสั่งสินค้า โทร. 09 7995 7388