STeP มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสนับสนุนเสริมพลังให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานดูแลการฉีดวัคซีน
2021-06-14

วันที่ 12 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.ปิติวัฒน์ วัฒนชัย รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารอุทยานฯ มอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากโรงงานต้นแบบนวัตกรรมอาหารครบวงจร ประกอบด้วย น้ำดื่มกลิ่นพีช หอม สดชื่น, น้ำเต้าหู้พร้อมดื่ม และกัมมี่เสาวรส

พร้อมนำผลิตภัณฑ์จาก NSP INNO STORE ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการในเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จ.เชียงใหม่) ได้แก่
• Supha Cerial Bar ซีเรียลบาร์ที่ค่อยๆ ปลดปล่อยการให้พลังงาน
• แคบหมูและคอหมูกรอบ แม่แช่ม
• Madi Winter และ Madi Summer ชาหมักพร้อมดื่ม เพิ่มวิตามินและซินไบโอติค
• Dr.Oil ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสกัดจากพริก
• Bcrizpy Brownie บราวนี่คุณค่าอาหารสูง
• กาแฟดริปจาก Hillkoff

มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเสริมพลังและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติภารกิจดูแลอำนวยความสะดวกในปฏิบัติการฉีดวัคซีนให้แก่พี่น้องในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่