ข่าวกิจกรรมทั้งหมด

STeP ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับบริษัท ไทย-ไลซาท จำกัด

สกว. ร่วมกับ มช. จัดงานสัมมนากระตุ้นการวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ นำร่องพัฒนาต่อยอดงานวิจัย มช. เตรียมความพร้อมยกระดับเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างแท้จริง

อุทยานวิทย์ฯ มช. จับมือ ต้อม คาซาวา ขึ้นแท่นรับรางวัล Thai-BISPA Awards 2019 ด้านหน่วยบ่มเพาะและผู้ประกอบการดีเด่นในงาน Thai-BISPA Day 2019

STeP จับมือ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 จัดพิธีมอบรางวัลสตาร์ทอัพผู้ชนะ Pitching โครงการ SMEs Spin-Out to Tech Startup พร้อมแถลงความสำเร็จโครงการฯ สร้างโอกาสร่วมทุนเสริมแกร่งธุรกิจเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจกว่า 500 ลบ.

รมว.วิทยาศาสตร์ฯ ลงพื้นที่จ.เชียงใหม่ ผสานพลังอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือผลักดันนวัตกรรมสู่การยกระดับเศรษฐกิจด้วย EECi

กิจกรรม “Northern STEM Day ครั้งที่ 1 @Northern Science Park” เปิดโลกทัศน์จุดประกายความคิดผ่านการเรียนรู้รูปแบบใหม่ในยุค 4.0

รมว.กระทรวงวิทย์ฯ ลงพื้นที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ เปิดงาน “ลานนา 4.0 พลิกโฉมเมืองเหนือด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”

STeP เชิญชวนผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม "The 2nd Additive Manufacturing and 3D Printing International Workshop 2018"

โครงการ Business Brotherhood

โครงการนักศึกษาฝึกงานประจำปีการศึกษา 2561 “First STeP”

โครงการ NIST (Northern Innovation Startup) เปิดรับสมัครผู้สนใจ

Demo Day ... Startup Thailand League CMU

TEDxChiangMai 2018

กลับหน้าหลัก